Danh mục

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Topenland, Người dùng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho Topenland thông tin cá nhân (email, họ và tên, số điện thoại liên lạc, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Topenland không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin do Người dùng cung cấp. 

Topenland cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Người dùng xem, số links (liên kết) Người dùng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Topenland. Topenland cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Người dùng sử dụng mỗi khi truy cập vào Topenland, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Topenland thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách này. Các mục đích cụ thể như:

 • Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt sản phẩm, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng, đặt chỗ, xác nhận quyền tham gia đặt cọc (nếu có).
 • Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Topenland.
 • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Người dùng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Người dùng khi truy cập vào Topenland.
 • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Người dùng với Topenland hoặc ngược lại.
 • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Người dùng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Người dùng trên Topenland.
 • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết khiếu nại của Người dùng.
 • Các khảo sát để chăm sóc Người dùng tốt hơn.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin Người dùng.
 • Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Topenland.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Người dùng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam
  • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin Người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
  • Cung cấp cho các bên liên quan tham gia giao dịch trên Nền tảng Topenland mà xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải

Ngoài các trường hợp nêu trên, Topenland sẽ có thông báo cụ thể cho Người dùng khi phải tiết lộ Thông Tin Người dùng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Topenland cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Người dùng khi được sự đồng ý của Người dùng.

Topenland có thể chia sẻ Thông Tin Người dùng cho các mục đích sau:

 • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Topenland có thể dùng Thông Tin Người dùng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Người dùng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Topenland tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Người dùng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Người dùng cung cấp cho Topenland sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Trao đổi Thông Tin Người dùng với các công ty khác trong Tập Đoàn Topenland và các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc Người dùng với Topenland: Topenland  có thể chia sẻ Thông Tin Người dùng cho các công ty thành viên của Tập Đoàn Topenland, các đối tác liên kết và các trang thông tin điện tử liên kết trong nước và quốc tế của Topenland. Việc chia sẻ này giúp Topenland có thể cung cấp cho Người dùng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Người dùng có thể quan tâm. Trong trường hợp các công ty thành viên của Tập Đoàn Topenland và các công ty liên kết của Topenland được cấp quyền truy cập Thông Tin Người dùng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được mô tả trong Chính Sách này.
 • Trao đổi Thông Tin Người dùng cho các bên thứ ba là đối tác, đại lý của Topenland: Topenland có thể chuyển Thông Tin Người dùng cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Người dùng của Topenland, cũng có thể trao đổi Thông Tin Người dùng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • Trao đổi Thông Tin Người dùng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Người dùng được Topenland sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Người dùng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của Người dùng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Người dùng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi Người dùng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.
 • Trao đổi Thông Tin Người dùng với những đơn vị kinh doanh khác mà Topenland có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Topenland sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam

Trụ sở chính: 89 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Bất kỳ khi nào Người dùng cần hỗ trợ liên quan đến thông tin cá nhân, hãy gọi đến số điện thoại của Topenland:

Email: support@topenland.com                     Điện thoại: 0866459900

 1. Phương thức và công cụ để Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Người dùng bằng cách hình thức sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Người dùng trên Topenland;
 • Gọi điện thoại đến Tổng Đài Chăm Sóc, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay Người dùng;
 • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Topenland, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Người dùng để xác nhận thông tin một lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho Người dùng.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Người dùng

Người dùng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của Người dùng trên Nền tảng Topenland được Topenland cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Topenland. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chỉ sử dụng Thông Tin Người dùng vào các nội dung ở Chính sách này. Không phát tán, cung cấp Thông Tin Người dùng cho bên thứ ba khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Topenalnd cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Người dùng, Topenland sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Người dùng được biết.

Topenland yêu cầu các cá nhân khi giao dịch, đặt chỗ, xác nhận quyền tham gia đặt cọc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại liên hệ,  …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp/khiếu nại về thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Bước 1: Người dùng phản ánh về thông tin cá nhân của mình bị sai lệch hay sử dụng sai mục đích khi giao dịch trên Nền tảng Topenland qua:

 • Gửi thư đến địa chỉ Email: support@topenland.com
 • Gọi điện đến Hotline:  0866459900

Hoặc khiếu nại tại địa chỉ:

 • Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam
 • Trụ sở chính: 89 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. HCM

Bước 2: Khi nhận được thông tin khiếu nại bộ phận CSKH của Topenland sẽ tiếp nhận, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Người dùng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Topenland sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Người dùng giải quyết khiếu nại như phản ánh.

Bước 3: Topenland có thể yêu cầu Người dùng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Topenland đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền, Topenland sẽ yêu cầu Người dùng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

 1. Cập nhật chính sách bảo mật

            Topenland có thể tiến hành cập nhật các thông tin liên quan đến chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Những cập nhật này sẽ được thông báo công khai trên Nền tảng Topenland trước 5 ngày kể từ ngày chính thức áp dụng và được Ban quản trị Topenland ghi lại ngày tháng đăng tải để Người dùng có thể nắm bắt được bản cập nhật mới nhất.