tu-van-giai-phap-tai-chinh
1. Tài chính bất động sản
Bạn tìm được bất động sản ưng ý nhưng vấp phải hạn chế về nguồn vốn? TopenLand sẽ giúp bạn tiếp cận đòn bẩy tài chính hữu ích thông qua các ngân hàng có liên kết trực tiếp với Nền tảng cùng các sản phẩm cho vay ưu đãi – hấp dẫn – phù hợp cho từng đối tượng.
tham-dinh-gia-bat-dong-san
2. Thẩm định giá bất động sản
Bạn băn khoăn như thế nào là một mức giá mua, bán bất động sản hợp lý? Dịch vụ định giá của TopenLand sẽ kết nối bạn với các đơn vị thẩm định giá bất động sản uy tín, giúp bạn có cơ sở để đàm phán nhanh chóng, chính xác và thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch.
cong-chung-theo-yeu-cau
3. Hỗ trợ công chứng
Bạn muốn làm thủ tục mua, bán bất động sản nhưng không có thời gian đến phòng công chứng? Đừng lo, vì TopenLand sẽ kết nối bạn đến với tiện ích "Hỗ trợ công chứng" hỗ trợ bạn kết nối đến văn phòng công chứng thuận tiện nhất, thực hiện công chứng nhanh chóng - an toàn - mọi lúc, mọi nơi.
dich-vu-bao-hiem
4. Bảo hiểm
Bên cạnh các dịch vụ về bất động sản, TopenLand còn cung cấp các gói giải pháp bảo hiểm - bảo vệ tài chính cho chính ngôi nhà của bạn, cũng như cho chính bạn và những người thân yêu trước mọi rủi ro tai nạn, bệnh tật, tử vong và tích lũy cho tương lai.
tu-van-phap-ly-bat-dong-san
5. Tư vấn pháp lý bất động sản
Nhà đất là tài sản lớn, có khi cả đời người mới mua được nên bạn không thể "nhắm mắt đưa chân", hãy để TopenLand tư vấn tính pháp lý trước khi quyết định giao dịch. TopenLand cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản, bao gồm: kiểm tra tình trạng hồ sơ pháp lý; tư vấn pháp lý đối với các thủ tục đặt cọc, đặt chỗ, giao kết hợp đồng mua bán bất động sản;... nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của bạn ở mức cao nhất.
tu-van-thu-tuc-bat-đong-san
6. Tư vấn thủ tục bất động sản
Kết quả của giao dịch mua bán bất động sản sẽ được thực hiện suôn sẻ và thuận lợi hơn nhờ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ am hiểu các thủ tục bất động sản và chuyên nghiệp của TopenLand. Dịch vụ bao gồm hỗ trợ tư vấn và thực hiện các thủ tục cho các bên mua và bán khi giao kết hợp đồng mua bán bất động sản: đăng bộ, sang tên đổi chủ, xin cấp Giấy chứng nhận, đóng thuế và các loại phí liên quan, thực hiện các thủ tục xin cấp phép xây dựng - sửa chữa - hoàn công cho bất động sản vừa mua được,…
xac-minh-tin-đang-nang-cao
7. Xác minh tin đăng nâng cao
Bất động sản trong tin đăng có tính xác thực cao hơn, gia tăng mức độ an toàn khi giao dịch nhờ việc xác minh tận nơi do đội ngũ nhân viên TopenLand thực hiện.
thiet-ke-va-thi-cong-noi-that
8. Tư vấn thi công thiết kế nội thất
Mua được nhà là bước khởi đầu, thiết kế nội thất bên trong sẽ giúp bạn xây tổ ấm hằng ngày và lâu dài. Topenland sẽ tư vấn để bạn có được cái "tổ" tiện nghi, đúng phong cách của mình.