ho-tro-cong-chung-desktopho-tro-cong-chung-desktop

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hỗ trợ công chứng của Đối tác trên TopenLand?

Với dịch vụ công chứng của đối tác tại TopenLand, chúng tôi cùng các đối tác uy tín hàng đầu sẽ đồng hành xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến công chứng một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Dịch vụ công chứng sẽ giúp quý khách: Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, giải quyết nhanh chóng và chính xác các thủ tục, hồ sơ, tư vấn tận tâm trong quá trình thực hiện.

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và chính xác

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thanh toán linh hoạt, tiện lợi

Dịch vụ hỗ trợ công chứng của đối tác trên TopenLand có những gì?

Một trong những thế mạnh của đối tác trên TopenLand là dịch vụ hỗ trợ khách hàng công chứng và hoàn thành các giao dịch Bất động Sản một cách nhanh chóng, chính xác.

ho-tro-cong-chung

TopenLand đồng hành kết nối bạn đến các công chứng viên, luật gia tư vấn pháp luật về công chứng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các giao dịch dân sự liên quan đến hợp đồng kinh tế, hợp đồng mua bán chuyển nhượng bất động sản và các giao dịch khác theo quy định pháp luật về công chứng. Đồng thời kết nối đến các văn phòng công chứng gần nhất giúp bạn thực hiện công chứng các văn bản, giấy tờ, hợp đồng giao dịch bất động sản/tài sản theo nhu cầu nhanh chóng và an toàn.

1. Công chứng văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán Căn hộ/Văn phòng/Bất động sản 2. Công chứng hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/tặng cho nhà đất/căn hộ chung cư 3. Công chứng hợp đồng đặt cọc 4. Công chứng Hợp đồng ủy quyền/Giấy ủy quyền 5. Công chứng Hợp đồng thế chấp 6. Công chứng Hợp đồng vay tiền & thế chấp tài sản 7. Công chứng các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của người yêu cầu công chứng phù hợp quy định pháp luật 8. Dịch vụ sao y/chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký.

ho-tro-cong-chung

TopenLand cam kết mang đến dịch vụ hỗ trợ công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

ho-tro-cong-chung

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Tìm kiếm, lựa chọn và nhận tư vấn từ đội ngũ hỗ trợ và đối tác giàu kinh nghiệm. Tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí giao dịch.

TopenLand VAS person